Email: namphatsteel@yahoo.com.vn - Tel: +84 91 214 5756 / +84 916 222 088 - Mrs. Lan
Nam Phat Group
Download Link Catalogue:
 
 
Kể từ khi thành lập vào năm 2005, Nam Phát Group đã không ngừng mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động. Từ hoạt động thương mại thép công nghiệp, cho đến sản xuất kinh doanh các sản phẩm về thép không gỉ như: ống hộp inox trang trí, ống hộp inox công nghiệp, ống hộp inox dị hình (profile), góc, lập là...
 
Và năm 2021 đã đến với bước ngoặt quan trọng, góp phần nâng vị thế của Nam Phát Group trên bản đồ Inox thế giới, đó chính là quyết định đầu tư 2 dây chuyền cán ủ Inox khổ rộng với công nghệ mới nhất của Chủ tịch tập đoàn.
 
Sự đầu tư này đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của Nam Phát nói riêng và nền công nghiệp của Việt Nam nói chung, Nam Phát cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Quốc tế.
 
Nam Phát Group luôn hành động theo tiêu chí:
 
“Cùng tồn tại - cùng phát triển
Cùng hợp tác - cùng thành công”
 
 

Hồ sơ năng lực cảng Nam Phát - Trung tâm cắt xẻ Hưng Yên - Quảng Ninh - Tiếng Anh

Nam Phát xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cám ơn chân thành nhất đến Quý khách vì sự quan tâm và hợp tác trong thời gian qua.

Hồ sơ năng lực Nam Phát Group

Nam Phát xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cám ơn chân thành nhất đến Quý khách vì sự quan tâm và hợp tác trong thời gian qua.

Video giới thiệu về Nam Phat Group (Tiếng Việt / English versions)

Clip chuyên nghiệp, hiện đại giới thiệu về tổ chức, hoạt động của Tập đoàn Nam Phát - Nam Phat Group - hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sắt, thép, inox, sửa chữa, đóng tàu và vận tải biển.

Hồ sơ năng lực Nam Phat Ship + Video - Vietnamese / English versions

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa, đóng tàu và vận tải biển của Nam Phát Ship

Video about Nam Phat Group - English Subttile

Ever since the establishment of the company on October 20th, 2005, Nam Phat Steel Group has become a multi-industry corporation, working from supplying industrial and stainless steel to shipbuilding, domestic sea freight, domestic inland trucking, mechanical,...

Link Youtube: https://youtu.be/uFWwe-2J_U0

Video about Nam Phat Group - Chinese Subttile

自2005年10月20日公司成立以来,Nam Phat钢铁集团已成为一家多行业公司,从工业和不锈钢供应到造船,国内海运,国内内陆卡车运输,机械,...

Link Youtube: https://youtu.be/sB-IcDJvSkw

Giới thiệu các loại máy móc sản xuất, gia công hiện đại của Nam Phat Steel

Catalog giới thiệu về các loại máy móc phục vụ sản xuất, gia công các loại thép theo dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,...

Download Catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Cám ơn Quý khách hàng đã có nhu cầu hợp tác kinh doanh, sản xuất, thương mại với Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thép Nam Phát (namphatsteel -http://www.namphatsteel.com.vn) và cần Catalogue để trình chủ đầu tư, hoặc nghiên cứu, xin vui lòng tải tại đây.

Đóng tầu, vận tải đường sông, đường biển, dịch vụ hàng hải

Công ty cổ phần đóng tầu và vận tải biển Nam Phát (namphatship.com.vn) cam kết cung cấp tối đa giá trị dịch vụ tới khách hàng và giá cả cạnh tranh nhất

Sản phẩm, dịch vụ chiến lược ngành thép

Công ty Thép Nam Phát là nhà cung cấp thép hàng đầu về lĩnh vực thép xây dựng, thép cuộn, thép tấm và thép hình.
Hotline: +84 91 214 5756