Email: namphatsteel@yahoo.com.vn - Tel: +84 91 214 5756 / +84 916 222 088 - Mrs. Lan
Nam Phat Group

Sản phẩm kết cấu thép

Thép Nam Phát - namphatsteel.com.vn nhập khẩu, kinh doanh và sản xuất các loại sản phẩm kết cấu thép.

Nhờ hợp tác chặt chẽ với nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi có thể cung cấp nhiều sản phẩm tốt nhất cho thị trường Quốc tế và thị trường Việt Nam.
Kết cấu thép là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo bởi thép.  
 
 
 
Ưu điểm của kết cấu thép Nam Phát Steel:
 
- Tính cơ động trong vận chuyển, lắp ráp.
- Tính công nghiệp hóa cao.
- Tính kín, không thấm nước
- Có khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao.
- Trọng lượng nhẹ.
 
 
 
 
Phạm vi ứng dụng cho mọi công trình với chất lượng và độ bền cao của thép Nam Phát Steel:
 
- Nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp: khung nhà công nghiệp là toàn bộ bằng thép khi nhà cao, cần trục nặng, hoặc có thể là hỗn hợp cột bê tông cốt thép, dàn, và dầm thép.
 
- Khung nhà nhiều tầng: đặc biệt là các loại nhà kiểu tháp ở thành phố . Nhà trên 15 tầng thì dùng kết cấu thép có lợi hơn bê tông cốt thép.
 
 
- Cầu đường bộ, đường sắt: làm bằng thép khi nhịp vừa, nhịp lớn, khi cần thi công nhanh. Cầu treo bằng thép có thể vượt nhịp trên 1000m.
 
- Kết cấu tháp cao: cột điện, ăng ten: như các loại cột điện, cột ăng ten vô tuyến, hoặc một số loại kết cấu đặc biệt như kết cấu tháp khoan dầu.
 
 
- Nhà nhịp lớn: là những loại nhà do yêu cầu sử dụng phải có nhịp khá lớn từ 30 - 40m như nhà biểu diễn, nhà thi đấu thể dục thể thao, nhà triển lãm, nhà chứa máy bay…dùng kết cấu thép là hợp lý nhất. Có những trường hợp nhịp đặc biệt lớn trên 100m thì kết cấu thép là duy nhất áp dụng được.
 
 
- Kết cấu bản: như các loại bể chứa dầu chứa khí các thiết bị lò cao của nhà máy hóa chất, nhà máy hóa dầu.- Đối với nhiều nước trên thế giới, thép là vật liệu quý và hiếm vì thép cần dùng cho mọi ngành của nền kinh tế quốc dân.
 
 
 
 
Hotline: +84 91 214 5756