Email: namphatsteel@yahoo.com.vn - Tel: +84 91 214 5756 / +84 916 222 088 - Mrs. Lan
Nam Phat Group

Đồ Inox gia dụng IKEA

Thép Nam Phát - namphatsteel.com.vn nhập khẩu, kinh doanh và sản xuất các loại sản phẩm đồ gia dụng Inox được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước và còn xuất khẩu qua các nước phát triển với sản phẩm được đóng nhãn thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng của IKEA.

Nhờ hợp tác chặt chẽ với nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi có thể cung cấp nhiều sản phẩm tốt nhất cho thị trường Quốc tế và thị trường Việt Nam
Đến nay  Inox Nam Phát đã phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Inox được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Bằng hướng đi tập trung đầu tư chiều sâu cho công nghệ và đào tạo đội ngũ công nhân cán bộ có trình độ tay nghề, công ty đã cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm Inox đa dạng chủng loại, mẫu mã với chất lượng tốt,  luôn là niềm tin cậy của khách hàng.
 
 
Sản phẩm Inox Nam Phát có uy tín sâu rộng trên thị trường trong và ngoài nước được IKEA nhà cung cấp đồ gia dụng hàng đầu thế giới lựa chọn làm đối tác, được quý khách hàng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và nhiều giải thưởng khác.
 
 
 
Bên cạnh đó hệ thống phân phối hàng của công ty cũng đã được mở rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước. Nhiều sản phẩm được xuất khẩu sang các nước Đông Nam á như Lào, Campuchia, Singapore.v.v…
 
 
Song song với việc xây dựng nhà xưởng bề thế khang trang, Công ty đã đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… và mở các cơ sở vệ tinh chuyên gia công hàng theo hướng chuyên môn hoá.
 
 
Nam Phát Steel cũng đang áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 - 2000. Với phương châm: "Uy tín, chất lượng là tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp", chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng liên doanh hợp tác với tất cả các bạn hàng thuộc mọi thành phần kinh tế.
 
 
 
 
 
Hotline: +84 91 214 5756